วิธีการแลกทรูพอยท์ในปี 2024 และมาดูกันว่าทรูพอยท์แลกอะไรได้บ้าง?

แลกทรูพอยท์ บริการดีๆ ช่วยลดค่าโทรศัพท์ ใช้เน็ตได้ฟรี

ข่าวดีสำหรับลูกค้าที่ใช้เครือข่ายของทรู ท่านสามารถสะสมคะแนนแลกทรูพอยท์ได้แล้ว ซึ่งเป็นสิทธิพิเศษที่มอบให้ลูกค้าเป็นอย่างมาก เนื่องจากท่านสามารถนำคะแนนแลกทรูพอยท์เป็นเงิน หรือใช้ทรูพ้อยแลกเน็ตไม่ลดสปีดได้ ช่วยลดภาระค่าใช้จ่ายการใช้เน็ต และค่าโทรศัพท์รายเดือนให้ท่านได้อีกช่องทางหนึ่ง เท่านั้นยังไม่พอ แลก truepointยังมีสินค้าอื่นๆ และบริการอื่นๆ ที่ให้ลูกค้าของทรู สามารถนำมาแลกแต้มได้ ซึ่งวันนี้เราได้รวบรวมรายละเอียดเกี่ยวกับการแลกทรูพอยท์ รวมทั้งการสะสมคะแนนแลกทรูพอยว่าจะต้องทำอย่างไรบ้าง จึงจะได้แต้มสูง ซึ่งสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ เพื่อประโยชน์ในการใช้งานที่สูงสุดของท่าน 

ทรูพอยท์แลกอะไรได้บ้าง ทำอย่างไรให้ได้พอยท์สูง อ่านเลย!

ในปี 2024นี้ ทรูได้จัดสิทธิพิเศษให้กับลูกค้าผ่านกิจกรรมแลกทรูพอย เพื่อมอบสิทธิประโยชน์ให้กับลูกค้าที่ใช้บริการรายเดือนและเติมเงินของทรู ซึ่งลูกค้าสามารถแลกทรูพอยท์ได้ครอบคลุมทุกบริการที่ต้องการ ไม่ว่าจะเป็นกิน ดื่มเที่ยว หรือแม้แต่การแลกทรูพอยท์เป็นเงิน และทรูพอยท์แลกโทรฟรี หรือจะใช้ทรูพ้อยแลกเน็ตไม่ลดสปีดก็สามารถทำได้ เรียกได้ว่าเอาใจลูกค้าที่ใช้บริการทรูเป็นอย่างมาก และช่วยประหยัดค่าบริการได้อีกช่องทางหนึ่ง เหมือนเป็นการใช้งานทรู และได้รับส่วนลดพิเศษผ่านการแลกทรูพอยท์ไปในตัว โดยกิจกรรมแลกทรูพอยนั้นไม่มีวันหมดอายุ ขณะนี้เปิดกว้างให้ลูกค้าสามารถใช้บริการแลก truepointได้ไม่มีสิ้นสุด ฉะนั้น ไม่ต้องกังวลว่าหากเข้ามาใช้บริการสะสมแต้มแล้ว แต้มของท่านจะหมดอายุไม่ทันได้แลกแต้ม เป็นต้น

ทั้งนี้ ในการเข้าร่วมกิจกรรมแลกทรูพอยท์ ท่านก็สามารถสะสมคะแนน หรือแต้มได้ง่ายๆ เพียงเป็นลูกค้าทรูรายเดือน หรือรายวัน ที่มีการชำระค่าบริการบิลรายเดือนทรูทุกครั้งท่านก็จะได้รับการแลกแต้ม หรือได้แต้มตามวงเงินที่ใช้ ซึ่งหากชำระเงินภายในระยะเวลาที่กำหนดท่าน ท่านจะได้รับแต้มสูงถึง 2 เท่า ส่วนกรณีผู้ใช้แบบรายวันนั้น หากสนใจร่วมกิจกรรมแลกทรูพอย ท่านก็จะได้รับแต้มสะสมทุกครั้งที่เติมเงิน ทั้งนี้ สามารถเช็คคะแนนทรูพอยท์ได้ง่ายๆ ผ่านแอพแลกทรูพอยท์ออนไลน์ ซึ่งรวบรวมวิธีแลกทรูพอยท์ และการเช็คคะแนนทรูพอยท์ไว้ให้ท่านครบถ้วนแล้ว ไม่ต้องกังวลว่าท่านจะใช้แลกแต้มไม่เป็น

แนะวิธีการเช็คคะแนนทรูพอยท์

ท่านใดที่กังวลว่าจะแลกทรูพอยท์ไม่เป็น หรือไม่รู้ว่าควรเช็คพอยท์ทรูอย่างไร เราได้รวบรวมวิธีการมาแนะนำซึ่งสามารถดำเนินการได้ง่ายๆ เพียงดาวน์โหลดแอพแลกทรูพอยท์ เพื่อติดตั้งลงบนโทรศัพท์มือถือของท่าน จากนั้นเข้าสู่ระบบ และลงทะเบียนเพื่อใช้บริการเช็คคะแนนทรูพอยท์ โดยท่านจะต้องกรอกข้อมูลส่วนบุคคลของท่าน และเบอร์โทรศัพท์ทรูที่ใช้บริการ เพียงเท่านี้ก็สามารถเข้าไปเช็คพอยท์ทรูได้แล้ว จากนั้นเลือกเมนูเช็คคะแนนทรูพอยท์ ซึ่งในแอพแลกทรูพอยท์จะระบุชัดเจนเลยว่าท่านมีแต้มเท่าใด และสามารถแลกแต้มเป็นบริการอื่นๆ ทั้งแลกทรูพอยท์เป็นเงิน, ทรูพ้อยแลกเน็ตไม่ลดสปีด และอื่นๆ ได้ เป็นต้น