Banks: ธนาคาร ttb

รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 13.01% ต่อปี
วงเงินให้กู้สูงสุด
สูงสุด 100% ของราคาประเมินรถ
อายุผู้กู้
อายุ 20-65 ปี
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่กำหนด
วงเงินให้กู้สูงสุด
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
18 ปีขึ้นไป
รายได้ผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงินให้กู้สูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
อายุผู้กู้
ระหว่าง 20-60 ปี

ธนาคาร ttb 2024จะขอสินเชื่อหรือทำประกันก็ง่าย เพียงคลิกเดียว

ใครจะไปคาดคิดว่าในปี 2567 นี้ การทำธุรกรรมทางการเงินต่างๆ นั้นจะมีความสะดวกสบายมากกว่าแต่ก่อน ไม่ว่าเพื่อนๆ ทุกคนจะถอนเงินออกมาใช้ จะฝากเงิน จะทำธุรกรรมอื่นๆ ก็สามารถทำได้เพียงเข้าสมาร์ทโฟนแค่เครื่องเดียว แต่นั่นก็ยังไม่ครอบคลุมพอที่จะประกันหรือเข้าไปขอสินเชื่อต่างๆ เพราะบางแห่งยังไม่อนุมัติการทำผลิตภัณฑ์อื่นๆ ผ่านช่องทางออนไลน์ ผิดกับธนาคาร ttb ที่ไม่ว่าเพื่อนๆ ทุกคนต้องการจะทำธุรกรรมในแบบใดก็ตาม สามารถทำผ่านช่องทางออนไลน์ ได้แล้ว อีกทั้งยังสามารถเข้ามาทำได้ตลอด 24 ชั่วโมงอีกด้วย สำหรับเพื่อนๆ คนไหนที่หลงลืมไปว่า ธนาคาร ttb คืออะไร ttb คือ ธนาคารทหารไทยธนชาต ที่ควบรวมกันเป็นหนึ่งเดียว ให้บริการเกี่ยวกับการเงินทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นประกันสุขภาพ สินเชื่อ หรือแม้แต่การแลกเปลี่ยนสกุลเงิน

อยากจะเข้ามาสมัครสินเชื่อธนาคาร ttb ต้องเปิดบัญชีหรือไม่

สำหรับเพื่อนๆ คนไหนที่มีคำถามว่า อยากจะเข้ามาขอ, สินเชื่อรถแลกเงิน ttb หรือบางคนที่มีความสนใจอยากจะทำประกันสุขภาพ ttb ต้องเข้ามาเปิดบัญชี ttb หรือไม่ ก่อนอื่นเลยเราต้องบอกว่าสินเชื่อ ttb และ บริการ ต่างๆ จากทางธนาคาร ttb นั้น ไม่จำเป็นต้องเข้ามาเปิดบัญชี ttb ก็สามารถสมัครได้แน่นอน โดยข้อมูล ต่างๆ ที่ท่านจะต้องเตรียมมาก็คือ สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน สำเนาทะเบียนบ้าน หน้าสมุดบัญชีที่เป็นชื่อตนเอง และเอกสารชิ้นสุดท้ายคือ หลักฐานรายรับย้อนหลัง 3 เดือน โดยทุกท่านสามารถใช้ได้ทั้ง หนังสือรับรองเงินเดือน สลิปเงินเดือน หรือจะใช้สลิปรายรับปกติก็สามารถทำได้เช่นกัน ส่วนเงื่อนไขในการเข้ามาสมัครขอผลิตภัณฑ์ต่างๆ ของธนาคาร ttb คือ ท่านจะต้องมีอายุไม่ต่ำกว่า 18 ปี มีรายได้ขั้นต่ำที่ 9,000 บาท มีที่อยู่และเบอร์โทรติดต่อชัดเจน ทำอาชีพใดก็ได้ ไม่ว่าจะเป็นเจ้าของกิจการไปจนถึงลูกจ้างรายวันทั่วไป 

นอกจากสินเชื่อและประกันภัย ธนาคาร ttb มีอะไรให้อีก?

นอกจากธนาคาร ttb จะมีสินเชื่อที่ขอกู้ง่าย ได้เงินไว ให้วงเงินสูง มีระยะเวลาในการผ่อนนาน และยังมีประกันภัยที่ไม่ถามเรื่องสุขภาพก็สมัครได้ ที่ธนาคาร ttb ยังมีบัตรเครดิต ttb ให้ท่านได้เข้ามาเลือกใช้อีกด้วย โดยบัตรของ ttb ธนาคารนั้นจะอ้างอิงวงเงินตามฐานเงินเดือนที่เพื่อนๆ ได้รับ และถ้าหากว่าเพื่อนๆ คนใดอยากจะทราบข้อมูลของ ttb bank ให้มากขึ้น เพื่อนๆ สามารถติดต่อมาที่ ttb ธนาคาร call center หรือจะเดินเข้าไปหาพนักงานได้โดยตรงที่ ttb สาขา ใกล้บ้านคุณ อีกทั้งทุกท่านยังสามารถ สมัครสินเชื่อ ประกันภัย หรือทำบัตรเครดิตผ่านแอพ ttb  และช่องทางออนไลน์ อื่น ได้อีกด้วย