Banks: ธนาคารเกียรตินาคินภัทร

รายได้ผู้กู้
20,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่กำหนด
วงเงินให้กู้สูงสุด2
สูงสุด 2 ล้านบาท
อายุผู้กู้
อายุ 20-60 ปี

ธนาคารเกียรตินาคินภัทร บริการสินเชื่อครบวงจร เข้าถึงง่าย เงื่อนไขผ่อนปรน

หากต้องการเข้าถึงสินเชื่อบ้าน รถ และสินเชื่อส่วนบุคคลที่ได้รับความพิเศษ ทั้งเงื่อนไขที่ผ่อนปรน และอัตราดอกเบี้ยต่ำ เรามีช่องทางดีๆ มานำเสนอผ่าน “ธนาคารเกียรตินาคินภัทร” โดยในปี2567นี้ ธนาคารเกียรตินาคินถือเป็นแบงก์ที่มีจุดเด่นเป็นอย่างมาก เพราะได้ให้บริการสินเชื่อทุกประเภทที่มีเงื่อนไขผ่อนปรน เปิดโอกาสให้ลูกค้าทุกกลุ่มสามารถเข้าถึงสภาพคล่องได้โดยง่าย ไม่ว่าจะเป็นการไม่พิจารณาเกณฑ์รายได้ขั้นต่ำ ไม่มีการตรวจเครดิตบูโร ธนาคาร kkpก็ปล่อยกู้ให้กับลูกค้าที่เป็นหนี้เสียมาก่อน เพราะต้องการช่วยเหลือให้ลูกค้ามีชีวิตความเป็นอยู่ที่ดีขึ้น นอกจากนั้น ยังไม่ใช้บุคคล หรือหลักทรัพย์ในการค้ำประกันสินเชื่อด้วย โดยสามารถติดตามรายละเอียดสินเชื่อเกียรตินาคินเพิ่มเติมได้ ดังข้อมูลที่รวบรวมมา ดังนี้

เปิดรายละเอียดธนาคารเกียรตินาคิน

หากพูดถึงธนาคารเกียรตินาคินภัทร ทุกท่านคงนึกถึงบริการสินเชื่อต่างๆ ที่เข้าถึงได้ง่าย ไม่ว่าจะเป็นสินเชื่อส่วนบุคคลเกียรตินาคิน, สินเชื่อบ้านเกียรตินาคิน, และธนาคารเกียรตินาคินสินเชื่อรถยนต์ เป็นต้น อย่างไรก็ตาม ก่อนที่จะไปดูรายละเอียดส่วนนั้น เรามาทำความรู้จักธนาคารเกียรตินาคินภัทรก่อน ซึ่งธนาคารเกียรตินาคินภัทร จํากัด มหาชน เป็นแบงก์พาณิชย์อีกหนึ่งแห่งที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เพราะมีจุดเด่นเรื่องการอนุมัติสินเชื่อง่าย และไม่ซับซ้อน รวมทั้งดอกเบี้ยยังต่ำด้วย โดยธนาคารเกียรตินาคิน เรียกชื่อย่อง่ายๆ ว่า “ธนาคาร kkp” ซึ่งธนาคารเกียรตินาคินสํานักงานใหญ่อยู่ในกทม. และปัจจุบันธนาคารเกียรตินาคินสาขาทั้งหมดยังไม่ครอบคลุมทั่วประเทศ ธนาคารเกียรตินาคินภัทรจะเน้นเปิดในห้าง และหัวเมืองใหญ่ อย่างไรก็ดี ธนาคาร kkpมีบริการเว็บไซต์ออนไลน์ หากท่านใดไม่สะดวกเดินทางไปที่แบงก์ก็สามารถใช้ช่องทางออนไลน์ได้ ซึง่สะดวก และรวดเร็วเป็นอย่างมาก

สำหรับจุดเด่นของธนาคารเกียรตินาคินภัทรคือสินเชื่อเกียรตินาคิน โดยเราได้เกริ่นข้างต้นแล้วว่า ธนาคารเกียรตินาคินสินเชื่อมีเงื่อนไขที่ผ่อนปรน โดยไม่มีการพิจารณาเกณฑ์รายได้ขั้นต่ำลูกค้า และไม่เช็คเครดิตบูโร ไม่ใช้บุคคลหรือหลักทรัพย์ในการค่ำประกัน โดยนอกจากความพิเศษเหล่านี้ สินเชื่อแต่ละประเภทของธนาคารเกียรตินาคินภัทรก็มีความโดดเด่นแตกต่างกันด้วย ได้แก่ สินเชื่อส่วนบุคคลเกียรตินาคิน ใรส่วนนี้ให้วงเงินอนุมัติสูงสุดถึง 50,000 บาท ส่วนการคิดดอกเบี้ยต่ำ เฉลี่ยการชำระหนี้รายเดือนไม่ถึงเดือนละ 200 บาท 

จุดเด่นสินเชื่อเกียรตินาคิน

นอกจากสินเชื่อส่วนบุคคลของธนาคารเกียรตินาคินภัทรที่เข้าถึงง่ายแล้ว ธนาคาร kkpยังมีจุดเด่นด้านสินเชื่อบ้านเกียรตินาคิน โดยในปี 2567นี้ ได้มอบความพิเศษให้กับวัยรุ่นสร้างตัว เปิดโอกาสให้เด็กจบใหม่สามารถเข้าถึงสินเชื่อบ้านเกียรตินาคิน โดยไม่พิจารณาเกณฑ์รายได้ขั้นต่ำ ไม่ใช้บุคคลหรือหลักทรัพย์ค้ำประกัน โดยธนาคารเกียรตินาคินภัทรให้วงเงินอนุมัติสูงสุดถึง 3 ล้านบาท ผ่อนต่ำไม่ถึงเดือนละ 4,000 บาท เอาใจลูกค้าของธนาคารเกียรตินาคินเป็นอย่างมาก เท่านั้นยังไม่พอ ได้เอาใจลูกค้าวัยรุ่นสร้างตัวสำหรับธนาคารเกียรตินาคินสินเชื่อรถยนต์ ให้วงเงินอนุมัติเพื่อซื้อรถยนต์สูงสุดถึงล้านบาท ผ่อนต่ำเพียงเดือนละ 5,000 บาท โดยสามารถเลือกผ่อนนานได้สูงถึง 10 ปี หากท่านใดสงสัยสอบถามเพิ่มเติมที่เบอร์โทรธนาคารเกียรตินาคินตามที่ระบุไว้ด้านล่างนี้