Banks: บริษัทอิออน

รายได้ผู้กู้
8,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงินให้กู้สูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
อายุผู้กู้
ระหว่าง 20-65 ปี
รายได้ผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 16% ต่อปี
วงเงินให้กู้สูงสุด
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
รายได้ผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 16% ต่อปี
วงเงินให้กู้สูงสุด
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป

บริษัทอิออน ผู้ให้บริการทางการเงินครบวงจร เข้าถึงง่ายอนุมัติไว

ใครที่กำลังมองหาบัตรกดเงินสด หรือบัตรไว้ใช้จ่ายลดภาระค่าใช้จ่ายรายเดือน เรามีบัตรดีๆ มาแนะนำ ผ่านบริษัทอิออน โดยบริษัทอิออนธนสินทรัพย์ เป็นผู้ให้บริการทางการเงินที่ถูกกฎหมาย และสามารถตรวจสอบได้ โดยมีผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่หลากหลายครอบคลุมความต้องการของลูกค้าทุกกลุ่ม อีกทั้ง ยังได้พัฒนาอิออนออนไลน์ เพื่อเพิ่มช่องทางสามารถเข้าถึงบริการได้โดยง่าย ไม่ว่าจะเป็นการขอสินเชื่ออิออน, บัตรเครดิตอิออน, และบัตรกดเงินสด เป็นต้น โดยสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ตามข้อมูลที่รวบรวมมาไว้แล้ว ดังนี้ 

ทำความรู้จักบริษัทอิออนธนสินทรัพย์

หลายท่านคงเคยได้ยืนเกี่ยวกับการให้บริการของบริษัทอิออนกันมาบ้าง หรือบางท่านอาจจะยังไม่รู้จักดีพอ ซึ่งวันนี้เราได้รวบรวมข้อมูลมาแนะนำให้รู้จักกันมากขึ้น โดยบริษัทอิออนธนสินทรัพย์ได้รับการจดทะเบียนถูกต้องตามกฎหมาย สามารถตรวจสอบได้ ซึ่งในปี 2567นี้ บริษัทอิออนมีผลิตภัณฑ์ทางการเงินให้บริการครอบคลุมความต้องการของลูกค้า โดยมีจุดเด่นสำคัญคือเงื่อนไขการเข้าถึงสินเชื่ออิออนที่ผ่อนปรน โดยไม่มีการพิจารณาเกณฑ์รายได้ขั้นต่ำ สำหรับผู้ที่ต้องการขอใช้บริการบริษัทอิออนธนสินทรัพย์ ขณะเดียวกัน ยังไม่มีการตรวจเครดิตบูโร ทำให้ผู้ที่เคยเป็นหนี้เสียมาก่อนสามารถสมัครขอใช้บริการกับสินเชื่ออิออนได้ 

สำหรับปี 2567นี้ บริการของบริษัทอิออนครอบคลุม ทั้งสินเชื่ออิออน ลูกค้ารายย่อยสามารถขอวงเงินสินเชื่อได้สูงสุดถึงหลักแสนบาท ขณะที่การคิดอัตราดอกเบี้ยของบริษัทอิออนธนสินทรัพย์อยู่ในเรทที่ต่ำ เฉลี่ยการชำระหนี้รายเดือนไม่ถึงเดือนละ 200 บาท พร้อมกันนี้ บริษัทอิออนยังมีบัตรเครดิตอิออน มอบความสะดวกสบายให้กับลูกค้าสามารถใช้จ่ายได้อย่างเกิดประสิทธิภาพ เพียงใช้บัตรอิออนใบเดียวก็สามารถใช้จ่ายได้ครอบคลุมทุกประเภทสินค้า อีกทั้งลูกค้ายังได้รับสิทธิพิเศษสะสมคะแนน เพื่อนำมาเป็นส่วนลดในการใช้จ่ายครั้งถัดได้ โดยสมัครบัตรอิออนวันนี้ได้วงเงินสูงสุดถึง 50,000 บาท และยังให้สิทธิลูกค้าสามารถผ่อน 0% ได้นานถึง 48 เดือน เท่านั้นยังไม่พอ ยังมีบริการบัตรกดเงินสด สามารถสมัครบัตรกดเงินสดอิออนได้ง่ายๆ วงเงินสูงไม่มีค่าธรรมเนียม

ต้องการเข้าถึงบริการสินเชื่ออิออนทำอย่างไร?

ทั้งนี้ ผู้ที่ต้องการใช้บริการต่างๆ ของบริษัทอิออน สามารถเข้าถึงได้หลากหลายช่องทาง ไม่ว่าจะเป็นผ่านหน้าสาขาบริษัทอิออนธนสินทรัพย์ที่เปิดให้บริการ แต่หากท่านใดมีข้อจำกัดการเดินทาง ไม่สะดวกเดินทางไปที่หน้าสาขา ท่านสามารถใช้บริกี่อิออนออนไลน์ได้ ทั้งผ่านช่องทางสมัครอิออนผ่านแอพ และเว็บไซต์บริษัทอิออน เพียงเข้าสู่เว็บไซต์ออนไลน์ จากนั้นเลือกเมนูที่ท่านต้องการใช้บริการได้เลย โดยท่านจะต้องกรอกข้อมูลส่วนบุคคลของท่าน เพื่อลงทะเบียนใช้งาน เช่น ต้องการสมัครบัตรอิออน ท่านก็เลือกเมนูบัตรอิออน แล้วกรอกข้อมูลส่วนบุคคลของท่านตามความจริง และหากดำเนินการแล้วเสร็จ เจ้าหน้าที่บริษัทอิออนจะติดต่อกลับมา เพื่อทำการยืนยันตัวตนให้กับท่าน และอนุมัติบัตรอิออนให้ทันที ทั้งนี้ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่ออิออนได้ตามช่องทางด้านล่างนี้