บัตรอิออนบิ๊กซี

บัตรอิออนบิ๊กซี

รายได้ผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 16% ต่อปี
วงเงินให้กู้สูงสุด
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป

พาไปรู้จักกับบัตรอิออนบิ๊กซี บัตรเครดิตอิออนบิ๊กซีตอบโจทย์ยังไงในปี 2567/2024

หากคุณเป็นลูกค้าประจำของทางบิ๊กซี เราขอถามคุณหน่อยว่าเวลาที่คุณไปซื้อสินค้าหรือบริการคุณใช้จ่ายผ่านอะไร คำตอบส่วนใหญ่ก็จะเน้นไปที่เงินสดหรือโอนผ่านแอพธนาคาร แต่คุณรู้หรือไม่ว่าสิ่งต่างๆ เหล่านี้หากคุณเป็นลูกค้าที่ใช้งานห้างบิ๊กซีอยู่บ่อยครั้งการใช้จ่ายผ่านเงินสดไม่ได้ประโยชน์กลับมาเลย วันนี้เราจึงอยากให้คุณได้รู้จักกับบัตรอิออนบิ๊กซีหรือบัตรบิ๊กซีอิออน  สำหรับอิออนบิ๊กซีก็เป็นบัตรเฉพาะทางที่ใช้จ่ายและรับสิทธิประโยชน์ผ่านการใช้บัตรเครดิตซื้อสินค้าที่บิ๊กซีไม่ว่าจะเป็นส่วนลดทุกครั้งของการใช้จ่าย ยิ่งใช้จ่ายก็ยิ่งรับเครดิตเงินคืน โปรโมชั่นอีกมากมายของบัตรอิออนบิ๊กซี สนุกกับการช้อปออนไลน์ และหากจะถามว่าบัตรอิออนบิ๊กซีกดเงินสดได้ไหม คำตอบคือการเบิกถอนเงินสดผ่านบัตรเครดิตอิออนบิ๊กซี สามารถทำได้อย่างแน่นอน สามารถผ่อนชำระสินค้าชนิดเครื่องใช้ไฟฟ้าได้หลากหลายและพบกับ 0% นานถึง 18 เดือนได้อีกด้วย หากคุณว้าวกับ AEON BIG C แล้วล่ะก็ เราไปดูกันเลยดีกว่าว่าบัตรเครดิตอิออนบิ๊กซีจะมีอะไรน่าสนใจอีกบ้าง

ความน่าสนใจของบัตรอิออนบิ๊กซีกับคำถามบัตรอิออนบิ๊กซีทําอะไรได้บ้าง?

ความน่าสนใจของบัตรอิออนบิ๊กซีจากที่เราได้พูดถึงในหัวข้อแรกทำให้คุณรู้สึกว้าวกันบ้างหรือเปล่า แน่นอนว่าต้องว้าวกันบ้างเพราะเราสามารถพบกับสิทธิประโยชน์ของการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตอิออนบิ๊กซีกันถ้วนหน้าและสามารถกดเงินสดได้อีกด้วย หากจะถามว่าบัตรอิออนบิ๊กซีทําอะไรได้บ้าง แน่นอนว่าบัตรอิออนบิ๊กซีหรือบัตรบิ๊กซีอิออนให้เราได้เล่นสนุกกันเยอะเลยทั้งในการผ่อนชำระสินค้า ใช้จ่ายผ่านบัตรรับเครดิตเงินคืน รับส่วนลดอีกมากมายทำให้คุณสนุกกับการใช้จ่ายและหากจะถามว่าบัตรอิออนบิ๊กซีได้วงเงินเท่าไหร่ สำหรับวงเงินจะอนุมัติสูงสุดไม่เกิน 5 เท่าของรายได้ วิธีใช้ก็ง่ายมากๆ ใช้ได้ผ่านที่บิ๊กซีทุกสาขา สามารถสมัคร ลงทะเบียนหรือบัตรได้เลยผ่านช่องทางออนไลน์บนเว็บไซต์ สมัครบัตรเครดิตบิ๊กซีออนไลน์ง่ายนิดเดียว

คำถามที่พบบ่อยกับบัตรอิออนบิ๊กซี บัตรเครดิตอิออนกับบัตรเครดิตบิ๊กซีวงเงินเดียวกันไหม?

สำหรับการสมัครบัตรเครดิตบิ๊กซีออนไลน์สามารถทำได้ผ่านเว็บไซต์ของทางอิออนและในนั้นก็จะมีข้อมูลรายละเอียดให้คุณได้เข้าใจว่าบัตรอิออนบิ๊กซีหรือบัตรเครดิตอิออนบิ๊กซีตอบโจทย์ความต้องการของตัวคุณยังไงและเราสามารถเช็คผลอนุมัติอิออนได้ผ่านแอพอีกด้วย ในส่วนการสมัครจะทำการอนุมัติวงเงินไม่เกิน 5 เท่าของรายได้และคำถามที่ว่าบัตรเครดิตอิออนกับบัตรเครดิตบิ๊กซีวงเงินเดียวกันไหม คำตอบคือคนละวงเงินกัน ในแต่ละบัตรเครดิตย่อมมีวงเงินที่แตกต่างกันออกไปทั้งนี้ก็ให้เข้าใจตรงกันว่าบัตรอิออนบิ๊กซีและบัตรเครดิตอิออนที่คุณถืออยู่เป็นคนละวงเงินกันนั้นเอง นอกจากนี้หากคุณยังไม่มั่นใจก็สามารถมองหารีวิวผ่านสื่อออนไลน์ต่างๆ เช่น Facebook Lemon8 pantip หรือ youtube ได้เลย!

บริการอื่นๆ

รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่กำหนด
วงเงินให้กู้สูงสุด
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่กำหนด
วงเงินให้กู้สูงสุด
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด