Banks: ธนาคารไทยเครดิต

รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 33% ต่อปี
วงเงินให้กู้สูงสุด
สูงสุด 1 แสนบาท
อายุผู้กู้
อายุ 20-62 ปี

ธนาคารไทยเครดิต ปล่อยกู้รายย่อยทุกกลุ่ม หนุนเข้าถึงสภาพคล่อง

พ่อค้าแม่ค้า อาชีพอิสระ รายได้น้อย ที่ต้องการสภาพคล่องเพื่อไปต่อเติมทุน เสริมสร้างรายได้เพิ่มเติมนั้น เรามีทางเลือกดีๆ มาฝากผ่าน “ธนาคารไทยเครดิต” ซึ่งเป็นสถาบันการเงินที่ต้องการช่วยเหลือลูกค้าทุกกลุ่มผ่านสินเชื่อไทยเครดิต และสินเชื่ออื่นๆ ที่เปิดให้บริการ โดยครอบคลุมลูกค้าทุกกลุ่ม ซึ่งจุดเด่นของสินเชื่อไทยเครดิต คือ ไทยเครดิตมีเงื่อนไขผ่อนปรน เงื่อนไขการอนุมัติสินเชื่อผ่อนปรน และเข้าถึงง่าย โดยไม่ต้องกังวลว่ากู้เงินธนาคารไทยเครดิตจะโดนปฏิเสธคำขอ เพราะธนาคารไทยเครดิตเข้าใจความต้องการของลูกค้าดี และธนาคารก็ได้วางกลุ่มเป้าหมายสำหรับลูกค้าที่สามารถเข้าถึงสินเชื่อกับแบงก์ไว้อย่างชัดเจน ฉะนั้น หมดกังวลในเรื่องนี้ได้เลย

เปิดรายละเอียดสินเชื่อไทยเครดิต

สำหรับธนาคารไทยเครดิตมีจุดเด่นเป็นที่ประจักษ์กันอยู่แล้วว่า เป็นสถาบันการเงินที่ขึ้นชื่อเรื่องการอนุมัติสินเชื่อง่าย แต่คาดว่าลูกค้ากลุ่มอาชีพอิสระ รายได้น้อยจะยังไม่ทราบรายละเอียดดังกล่าว วันนี้เราจึงได้รวบรวมรายละเอียดผลิตภัณฑ์สินเชื่อไทยเครดิตมาแนะนำให้ทุกท่านได้รู้จักกันมากขึ้น โดยธนาคารไทยเครดิตมีการวางกลุ่มเป้าหมายสำหรับการอนุมัติสินเชื่อให้กับลูกค้าไว้อย่างชัดเจน ทั้งธนาคารไทยเครดิตสินเชื่อคนค้าขาย เหมาะสำหรับพ่อค้าแม่ค้า ที่ต้องการเงินทุนเพิ่มเติม ไปต่อยอดสร้างรายได้เพิ่ม ก็สามารถขอกู้เงินธนาคารไทยเครดิตในส่วนนี้ได้ โดยมีจุดเด่นของผลิตภัณฑ์คือ ธนาคารไทยเครดิตอนุมัติวงเงินสูงสุด 5 แสนบาท ขณะที่อัตราการคำนวณดอกเบี้ยต่ำ เฉลี่ยการชำระหนี้ไม่ถึงเดือนละ 500 บาท ช่วยให้พ่อค้าแม่ค้า มีเงินทุนไปเสริมสร้างรายได้เพิ่มเติมได้อย่างแน่นอน

นอกจากนี้ ไทยเครดิตยังมีบริการสินเชื่อไทยเครดิตเพื่อรายย่อย ซึ่งเหมาะสำหรับอาชีพอสิระ รายได้น้อย ที่ต้องการเข้าถึงสภาพคล่องเพื่อนำวงเงินไปตั้งหลัก โดยธนาคารไทยเครดิตได้ผ่อนปรนเงื่อนไขให้กับลูกค้ากลุ่มนี้เป็นอย่างมาก เพราะมองว่าเป็นลูกค้ากลุ่มเป้าหมายเปราะบาง อาจจะมีความอ่อนแอและเข้าถึงบริการทางการเงินได้ยาก ดังนั้น หากใช้บริการสินเชื่อไทยเครดิตจึงผ่อนปรนเงื่อนไขเรื่องเกณฑ์รายได้ขั้นต่ำ และไม่ตรวจเครดิตบูโร ทำให้ผู้ที่เป็นหนี้เสียมาก่อนก็สามารถกู้เงินธนาคารไทยเครดิตได้ ขณะเดียวกัน ธนาคารไทยเครดิตยังไม่มีการใช้บุคคลหรือหลักทรัพย์ในการค้ำประกันสินเชื่อไทยเครดิตด้วย 

ต้องการกู้เงินธนาคารไทยเครดิตทำอย่างไร?

จากข้อมูลข้างต้นคงตอบข้อสงสัยให้กับหลายท่านได้แล้วว่าหากกู้เงินกับธนาคารไทยเครดิตดีไหม? ส่วนผู้ที่ต้องการขอใช้บริการสินเชื่อกับธนาคารไทยเครดิตนั้น ก็สามารถดำเนินการได้ง่ายๆ ไม่ว่าจะเป็นการขอสินเชื่อไทยเครดิตผ่านช่องทางธนาคารไทยเครดิตสำนักงานใหญ่ หรือไทยเครดิตสาขาต่างๆ ที่เปิดให้บริการทั่วประเทศ อย่างไรก็ตาม หากท่านใดไม่สะดวกเดินทางไปยังสาขาของธนาคารไทยเครดิต ท่านก็สามารถขอสินเชื่อไทยเครดิตผ่านเว็บไซต์ออนไลน์ได้ โดยสามารถทำได้เลยขั้นตอนเดียวจบ โดยที่ไม่ต้องไปยื่นเอกสารเพิ่มเติมที่แบงก์ เรียกได้ว่าอำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าที่ต้องการสภาพคล่องจริงๆ ทั้งนี้ หากท่านใดมีข้อสงสัยเพิ่มเติมเกี่ยวกับการกู้เงินธนาคารไทยเครดิต สามารถติดต่อเบอร์ธนาคารไทยเครดิตเพื่อสอบถามเพิ่มเติมได้