Banks: ธนาคารซีไอเอ็มบี

รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่กำหนด
วงเงินให้กู้สูงสุด
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด

ธนาคารซีไอเอ็มบี แบงก์พาณิชย์เข้าถึงสินเชื่อง่าย เงื่อนไขผ่อนปรน

ท่านใดที่กำลังมองหาผลิตภัณฑ์สินเชื่อที่เข้าถึงง่าย ขั้นตอนไม่ซับซ้อน อีกทั้ง ยังเป็นการขอสินเชื่ออยู่ในระบบสถาบันการเงินนั้น วันนี้เรามีแบงก์เข้าถึงสินเชื่อง่ายๆ มาแนะนำ ผ่านธนาคารซีไอเอ็มบี โดยหลายท่านอาจจะกังวลว่า “ธนาคารซีไอเอ็มบีไทย” เป็นสาขาย่อยที่มาจากต่างประเทศ จะมีข้อจำกัดการเข้าถึงเงินกู้หรือไม่ ในส่วนนี้หมดกังวลไปได้เลย เพราะในปีนี้ CIMBTHAIต้องการสร้างการรับรู้ และจูงใจให้ลูกค้าเข้ามาใช้บริการของธนาคาร CIMBมากยิ่งขึ้น ธนาคารซีไอเอ็มบีจึงได้ผุดไอเดียสินเชื่อ CIMBเงื่อนไขผ่อนปรน เพื่อเป็นจุดเด่นให้กับแบงก์ด้วย โดยหากท่านใดสนใจรายละเอียด สามารถติดตามบริการต่างๆ ของ CIMBTHAIเพิ่มเติมได้ ตามข้อมูลที่เรารวบรวมมาไว้ด้านล่างนี้

เปิดรายละเอียดบริการธนาคารซีไอเอ็มบีไทย

เชื่อว่าหลายท่านคงยังไม่เคยใช้บริการของธนาคารซีไอเอ็มบี เนื่องจากยังไม่ทราบที่มาที่ไปของแบงก์เท่าไหร่นัก ซึ่งวันนี้เราจึงได้รวบรวมรายละเอียดผลิตภัณฑ์ และมาแนะนำธนาคารซีไอเอ็มบีไทยให้ทุกท่านรู้จักกันมากขึ้น โดยธนาคารซีไอเอ็มบี มีชื่อย่อเรียกง่ายๆ ว่า “CIMB” ชื่อภาษาอังกฤษเขียนว่า CIMBTHAI โดยเป็นสถาบันการเงินต่างประเทศที่มาเปิดสาขาเพิ่มเติมในประเทศไทย จึงเป็นที่มาของคำว่าธนาคารซีไอเอ็มบีไทย ปัจจุบันหลายท่านอาจจะยังไม่เข้าไปใช้บริการสถาบันการเงินดังกล่าว เนื่องจากกังวลว่าเป็นแบงก์ที่ให้บริการเฉพาะธุรกิจ หรือลูกค้ารายใหญ่เท่านั้น ซึ่งในส่วนนี้เป็นความเข้าใจที่คลาดเคลื่อน เนื่องจากธนาคารซีไอเอ็มบีเปิดให้บริการสำหรับลูกค้าทั่วไป ไม่มีการกำหนดกลุ่มลูกค้า ซึ่งปัจจุบันก็มีบริการที่ครอบคลุม ไม่ว่าจะเป็นสินเชื่อ CIMB, บัตรเดบิต CIMB, และ CIMB รีไฟแนนซ์ เป็นต้น

ทั้งนี้ หากถามถึงจุดเด่นการบริการของธนาคารซีไอเอ็มบี ต้องยกให้กับสินเชื่อ CIMB เนื่องจากธนาคารซีไอเอ็มบีไทยต้องการสร้างการรับรู้ จึงได้มีการผ่อนปรนเงื่อนไขให้ลูกค้าทุกกลุ่มสามารถเข้าถึงบริการเงินกู้กับ CIMBได้ง่าย โดยธนาคารซีไอเอ็มบีไม่มีการพิจารณาเกณฑ์รายได้สำหรับผู้ที่ต้องการขอสินเชื่อ อีกทั้งยังไม่มีการตรวจเครดิตบูโร ไม่ใช้หลักทรัพย์ หรือบุคคลในการค้ำประกันสินเชื่อ เรียกได้ว่า CIMBTHAIผ่อนปรนให้ทุกช่องทาง เพื่อช่วยเหลือให้ลูกค้าสามารถเข้าถึงสภาพคล่องได้ 

ต้องการใช้บริการ CIMBTHAIทำอย่างไร?

ขณะที่ลูกค้าที่ต้องการใช้บริการต่างๆ ของธนาคารซีไอเอ็มบีก็สามารถเข้าถึงได้หลากหลายช่องทาง ไม่ว่าจะเป็น CIMBTHAIสำนักงานใหญ่ หรือ CIMB สาขาต่างๆ ที่เปิดให้บริการ อย่างไรก็ตาม เพราะธนาคารซีไอเอ็มบีเป็นแบงก์ต่างประเทศที่เข้ามาให้บริการในไทย ฉะนั้น CIMB สาขาที่เปิดให้บริการจึงไม่ได้กว้างขวาง ส่วนใหญ่ตั้งอยู่ในหัวเมืองใหญ่ไม่ได้ครอบคลุมทั่วประเทศ และ CIMB สาขาในห้างจะมีอยู่เป็นส่วนใหญ่ ดังนั้น หากลูกค้าต่างจังหวัดต้องการใช้บริการ CIMB ท่านสามารถขอใช้บริการผ่านช่องทางออนไลน์ได้ผ่านเว็บไซต์ธนาคารซีไอเอ็มบีไทย ทั้งนี้ หากมีข้อสงสัยเพิ่มเติมเกี่ยวกับแบงก์ CIMBTHAI สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ผ่าน CIMB call centerที่ระบุไว้ด้านล่างนี้