Banks: SCBX

รายได้ผู้กู้
10,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงินให้กู้สูงสุด
สูงสุด 1.5 ล้านบาท
อายุผู้กู้
ระหว่าง 20-60 ปี
รายได้ผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 16% ต่อปี
วงเงินให้กู้สูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
อายุผู้กู้
ระหว่าง 20-70 ปี

SCBX ทำเรื่องหุ้นให้เป็นเรื่องง่าย เพียงแค่ปลายนิ้วคลิก

เราเชื่อเหลือเกินว่าทุกวันนี้ เพื่อนๆ เราต่างกำลังมองหา Passive Income กันอยู่แน่นอน สำหรับคนที่ไม่เข้าใจว่า Passive Income คืออะไร Passive Income คือ รายได้ที่มาจากการลงทุนหรือการลงแรงในตอนแรก และปล่อยเอาไว้ให้เติบโตในภายหลัง อีกทั้งยังสามารถเข้ามารับเงินนั้นได้เรื่อยๆ โดยนิยามในการหารายได้แบบนี้คงหนี้ไม่พ้นการเข้ามาเล่นหุ้นแน่นอน และที่ SCBX คือคำตอบที่ดีที่สุดสำหรับคนที่เพิ่งเริ่มต้นเข้ามาเล่น เพรา SCBX นั้นเข้าใจได้ง่าย ไม่ต้องเล่นเอง ท่านสามารถเข้ามากรอกรายละเอียดของท่านลงในหุ้น SCBX ก็รอรับเงินได้เลย และถ้าหากว่าใครที่ยังไม่ทราบว่า SCB X คืออะไร SCBX คือ เทคโนโลยีที่อยู่ในวิสัยทัศน์ของธนาคาร SCB หรือไทยพาณิชย์ที่เรารู้จักกัน วัตถุประสงค์ ก็เพื่อให้เพื่อนๆ คนไทยทุกคนได้เข้ามาฝากเงินในรูปแบบใหม่ ที่ได้กำไรและดอกเบี้ยมากกว่าการให้เงินนอนอยู่ในธนาคารเฉยๆ และยังไม่ขาดทุนอีกด้วย 

SCBXมีโครงสร้างและเป้าหมายอย่างไร

สำหรับการลงทุนในกองทุนรวมนั้น บางคนอาจจะคิดว่าเป็นเรื่องยาก เพราะการเข้ามาเล่นหุ้นกับเอสซีบี ทุกท่านอาจจะต้องติดตามข่าวสารบ้านเมืองให้รอบด้านและละเอียด การลงทุนโทเคนถึงจะมีความคุ้มค่าและมีประสิทธิภาพมากที่สุด สำหรับที่อื่นท่านอาจจะต้องใช้เวลาในการทำความเข้าใจอยู่นาน แต่ไม่ใช่กับที่SCBX แน่นอน เพราะที่นี่ ท่านเพียงกรอกรายละเอียดที่ต้องการเท่านั้น ท่านก็รอรับเงินได้เลย เพราะการให้บริการของ SCBX จะเป็นระบบจัดการแบบอัตโนมัติ ท่านเพียงตั้งความเสี่ยงที่ตนเองสามารถรับได้ โดยตั้งแต่ รับความเสี่ยงได้มาก รับความเสี่ยงได้ปานกลาง และรับความเสี่ยงได้น้อย เมื่อหุ้นธนาคารไทยพาณิชย์ ออก ท่านก็จะได้รับกำไรตามที่ท่านตั้งความเสี่ยงเอาไว้ โดยกำไรนั้นจะอิงจากเงินที่ทุกท่านลงทุนใน SCBX ด้วย

นอกจากเล่นหุ้น ที่ SCBX มีอะไรอีกบ้าง

ที่ SCBX นั้นไม่ได้มีเพียงหุ้นและการลงทุนในกองทุนรวมเพียงเท่านี้ เพราะเรายังให้บริการสินเชื่อดิจิทัล และสินเชื่อรถ อีกด้วย สำหรับการสมัครนั้นมีเงื่อนไขและเอกสารเดียวกันกับสินเชื่อส่วนบุคคลหรือสินเชื่อทั่วไปของบริษัท SCB คือ ท่านจะต้องเป็นคนสัญชาติไทย มีอายุตั้งแต่ 20-50 ปีเท่านั้น มีรายได้ขั้นต่ำอยู่ที่ 15,000 บาทต่อเดือน ไม่ต้องใช้คนค้ำ หรือหลักทรัพย์ในการค้ำประกัน อีกทั้งยังไม่เช็กเครดิตบูโรอีกด้วย โดยท่านสามารถหาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ข่าว SCB หรือจะเข้าไปติดต่อที่หน้าเว็บไซต์ทางการและบริษัทในเครือก็ได้เช่นกัน สุดท้ายนี้ถ้าใครอยากใช้เงินในการลงทุนและปล่อยให้เงินทำงานแบบปลอดภัย ที่ SCBX คือคำตอบ