บัตรอิออน

บัตรอิออน

รายได้ผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 16% ต่อปี
วงเงินให้กู้สูงสุด
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป

บัตรอิออนดีอย่างไร ทำไมต้องมี

บัตรอิออนคือผลิตภัณฑ์การเงินอย่างหนึ่ง ที่ผู้ใช้งานสามารถเบิกถอนวงเงินบัตรอิออนจากตู้เอทีเอ็มได้ หรือจะใช้บัตรเครดิตอิออนในการผ่อนสินค้าออนไลน์ก็ได้เหมือนกัน ซึ่งปัจจุบันนี้ก็มีบัตรอิออนหลายแบบให้เราได้เลือกสมัคร เช่น สมัครบัตรอิออนโกลด์, สมัครอิออนผ่านแอพบัตรบิ๊กซี, ทำบัตรรอยัล ออร์คิด พลัส เวิลด์ มาสเตอร์การ์ด, บัตรเครดิตอิออนวีซ่า โอลิมปิก และบัตรอิออนบี-ควิกวีซ่า หากถามว่าบัตรอิออนมีกี่แบบ ก็อาจจะต้องเข้าไปดูข้อมูลเพิ่มเติมอีกครั้งในช่องทางออนไลน์ หรือติดต่อแผนกคอลเซ็นเตอร์บัตรเครดิต เป็นต้น อย่างไรก็ตาม ก่อนที่จะสมัครนั้น เราควรศึกษาชนิดของบัตรให้ถ่องแท้ก่อน เพราะบัตรเครดิตเป็นผลิตภัณฑ์การเงินที่อยู่กับเราค่อนข้างนาน หรือพูดง่าย ๆ ขึ้นเราแทบใช้จ่ายเป็นประจำ หากเราเลือกบัตรอิออนที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของตัวเองมากที่สุด ก็จะเป็นประโยชน์มาก ๆ หรือพูดอีกอย่างคือทำบัตรแล้วคุ้มค่า

วิธีสมัครบัตรอิออนให้ผ่าน

ถ้าถามว่าบัตรเครดิตอิออนกดเงินสดมีข้อดีอย่างไร ก็ต้องบอกว่าบัตรอิออนคือบัตรที่ช่วยให้เรากดเงินสดฉุกเฉินได้เวลาที่ต้องการเงินด่วน อีกทั้งยังมีสิทธิประโยชน์อีกเพียบ เช่น ใช้สะสมแต้มเพื่อแลกของรางวัล รับเครดิตเงินคืนเมื่อชำระสินค้าบริการผ่านบัตรอิออน ซึ่งสิทธิประโยชน์ต่าง ๆ จะขึ้นอยู่กับชนิดของบัตรเครดิตอิออนแต่ละแบบด้วย สำหรับคนที่มีเคยทำบัตรมาก่อน หากอยากรู้ว่าวิธีสมัครบัตรอิออนให้ผ่านต้องทำยังไง ก็ต้องบอกว่าอย่างแรกเลยเราต้องมีคุณสมบัติตามที่เงื่อนไขกำหนดไว้ ทั้งอายุ ฐานรายได้ และประวัติทางการเงิน นอกจากนี้ ยังต้องยื่นเอกสารการสมัครตามที่เงื่อนไขกำหนดด้วยเช่นกัน โดยเฉพาะบัตรประชาชนที่เป็นสิ่งยืนยันตัวตนของเรานั่นเอง หากเราไม่มีคุณสมบัติและไม่มีเอกสารการสมัครตามที่ระบุไว้ในเงื่อนไข ก็อาจจะไม่ผ่านการอนุมัติบัตรอิออน ฉะนั้นแล้ว ใครที่อยากผ่านอนุมัติแบบไม่มีสะดุดก็อย่าลืมดูรายละเอียดตรงนี้ไว้ด้วย 

วิธีเลือกบัตรอิออนคู่ใจ ไว้ใช้งานแบบยาว ๆ 

เนื่องจากบัตรอิออนมีอยู่หลายประเภท เราจึงควรพิถีพิถันในการเลือกบัตรเครดิตอิออนกดเงินสดที่ตอบโจทย์ตัวเองมากที่สุด ซึ่งวิธีการเลือกบัตรอิออนเพื่อไว้ใช้งานแบบยาว ๆ นั้น เริ่มจาก 1. ประเมินฐานรายได้หรือเงินเดือนของตัวเองก่อน แล้วคัดบัตรอิออนส่วนหนึ่งที่เหมาะกับฐานรายได้ของเรา 2. เลือกสมัครหรือทำบัตรจากลักษณะการใช้งาน เช่น ถ้าเราเน้นจับจ่ายใช้สอยกับสินค้าทั่วไป การมีบัตรเครดิตอิออนที่ให้ส่วนลดหรือเครดิตเงินคืนก็เป็นอะไรที่ตอบโจทย์ หรือถ้าเราต้องเดินทางไปต่างประเทศบ่อย ๆ การเลือกบัตรอิออนที่มีสิทธิพิเศษด้านการสะสมไมล์เดินทางก็เหมาะกับเราเป็นอย่างมาก ใครที่เพิ่งทำบัตรเป็นครั้งแรก อาจนำวิธีการ 2 ข้อนี้ไปปรับใช้ดูได้

บริการอื่นๆ

รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่กำหนด
วงเงินให้กู้สูงสุด
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่กำหนด
วงเงินให้กู้สูงสุด
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด