บัตรเครดิตเซ็นทรัลเดอะวัน

บัตรเครดิตเซ็นทรัลเดอะวัน

รายได้ผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 16% ต่อปี
วงเงินให้กู้สูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
อายุผู้กู้
ระหว่าง 20-65 ปี

สิทธิประโยชน์ที่ห้ามพลาดของบัตรเครดิตเซ็นทรัลเดอะวัน

บัตรเครดิตเซ็นทรัลเดอะวันหรือบัตรเครดิตเซ็นทรัล นอกจากจะเป็นบัตรที่ใช้ผ่อนสินค้าในเครือเซ็นทรัลแล้ว บัตรเครดิตเซ็นทรัลเดอะวันยังมีสิทธิประโยชน์ที่น่าสนใจอีกเพียบ ได้แก่ 1. ผู้สมัครบัตร แล้วใช้จ่ายผ่านบัตรจะได้รับ 1 คะแนน The 1 สูงสุด 4 เท่า พร้อมด้วยส่วนลดสูงสุด 10% กับร้านค้าในเครือเซ็นทรัล 2. บัตรเครดิต central the 1 มีบริการ VIP Lounge และ Reserved Parking Area 3. ผู้สมัครบัตรเครดิตเซ็นทรัล สามารถใช้บริการห้องรับรองพิเศษ ณ สนามบินชั้นนำทั่วโลก 4. บัตรเครดิตเซ็นทรัลเดอะวันปี 2567 มีบริการแบ่งชำระ Centra The 1 Payment Plan 5. บัตรเซ็นทรัลเดอะวันให้คุณได้แลกของรางวัลที่เข้าร่วมรายการได้อีกด้วย หากคุณมีคำถามสงสัยในเรื่องต่าง ๆ เกี่ยวกับบัตรเครดิตเซ็นทรัลเดอะวัน แนะนำให้ติดต่อสอบถามคอลเซ็นเตอร์ หรือไม่ก็เข้าไปดูรีวิวผ่านกระทู้บัตรเครดิตเซ็นทรัลเดอะวัน pantip ปี 2024 เพิ่มเติม ซึ่งคิดว่าน่าจะช่วยให้คุณหายสงสัยในเรื่องที่มีคำถามอยู่ได้

บัตรเครดิตเซ็นทรัลเดอะวันมีกี่แบบ

สำหรับคนที่สงสัยว่าบัตรเครดิตเซ็นทรัลเดอะวันปี 2024 มีกี่แบบ ก็ตอบได้ว่ามีอยู่ด้วยกัน 4 แบบ คือ 1. บัตรเครดิตเซ็นทรัลเดอะวัน REDZ 2. บัตรเครดิต central the 1 LUXE 3. บัตรเครดิตเซ็นทรัลเดอะวัน BLACK 4. บัตรเซ็นทรัลเดอะวันTHE BLACK ซึ่งในบรรดาบัตรเครดิตที่กล่าวมาทั้งหมดนี้ บัตรเครดิตเซ็นทรัลเดอะวันเรดซ์ เป็นบัตรที่มีฐานผู้ใช้งานมากที่สุด เพราะแค่มีรายได้ต่อเดือนอย่างน้อย 15000 บาท ก็สมัครได้แล้ว แต่สำหรับบัตรเครดิตเซ็นทรัลเดอะวันลักซ์เป็นต้นไปนั้น ผู้สมัครจะต้องมีรายได้ต่อเดือนอย่างน้อย 100000 บาทขึ้นไป อย่างไรก็ตาม central card อาจไม่ได้โดดเด่นในเรื่องของวงเงินเบิดถอน แต่สิ่งที่โดดเด่นอย่างมากสำหรับบัตรนี้คือการสะสมแต้ม ซึ่งเมื่อเราใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตเซ็นทรัลเดอะวัน จะช่วยให้เราได้รับคะแนน The 1 เพิ่มขึ้นหลายเท่าตัว นั่นจึงทำให้เราสามารถนำไปแลกของรางวัลได้ไวขึ้นนั่นเอง เรียกได้ว่าบัตรเครดิตเซ็นทรัลเป็นบัตรที่มาแรงมาก ๆ เลย

ใครบ้างที่ควรสมัครบัตรเครดิตเซ็นทรัลเดอะวัน

ถ้าถามว่าใครบ้างที่ควรสมัครบัตรเครดิตเซ็นทรัลเดอะวัน ก็อาจกล่าวได้ว่าคือคนที่ใช้จ่ายซื้อสินค้าบริการต่าง ๆ ที่ห้างในเครือเซ็นทรัล ซึ่งถ้าเปรียบเทียบระหว่างบัตรเครดิตเซ็นทรัลเดอะวันกับบัตรเครดิตอื่น ๆ บัตรเครดิต central the 1 ให้สิทธิประโยชน์ค่อนข้างครอบคลุมมากกว่า เพราะเป็นบัตรเครดิตที่ออกโดยตรงจากทางเครือเซ็นทรัล ถ้าถามว่าบัตรเครดิตเซ็นทรัลอนุมัติกี่วัน ตอบได้ว่าอย่างเร็วสุดที่จะรู้ผลอนุมัติคือภายใน 7 วันทำการ ขึ้นอยู่กับว่าเรายื่นเอกสารลงทะเบียนครบถ้วนหรือไม่ด้วย ทั้งนี้ บัตรเซ็นทรัลเดอะวันยังมีโปรโมชั่นบัตรเครดิตที่น่าสนใจอีกเพียบ ซึ่งใครที่สมัครบัตรแล้ว แต่ยังไม่รู้ว่าบัตรเครดิตเซ็นทรัลเดอะวันมีโปรอะไรบ้าง ก็ตามเข้าไปดูกันได้ที่หน้าเว็บไซต์บัตรเซ็นทรัลเดอะวันได้เลย

บริการอื่นๆ

รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่กำหนด
วงเงินให้กู้สูงสุด
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่กำหนด
วงเงินให้กู้สูงสุด
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด