บัตรเครดิตออมสิน

บัตรเครดิตออมสิน

รายได้ผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 16% ต่อปี
วงเงินให้กู้สูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
อายุผู้กู้
ระหว่าง 20-70 ปี

บัตรเครดิตออมสิน กับจุดเด่นที่ไม่ควรพลาด

สำหรับคนที่จะสมัครบัตรเครดิตออมสิน แต่ยังไม่รู้ว่าบัตรเครดิตออมสินมีกี่แบบ ก็ตอบได้ว่าบัตรเครดิตธนาคารออมสินมีแบบเดียว นั่นคือบัตรเครดิตออมสินพรีเชียส โดยจุดเด่นของบัตรเครดิตออมสินกดเงินสดดังกล่าว คือให้วงเงินสูงถึง 3-5 เท่าของรายได้ อีกทั้งผู้สมัครจะได้รับคะแนนสะสมจาการใช้จ่ายผ่านบัตรทุก 25 บาท รับคะแนน 1 คะแนน นอกจากนี้แล้ว ผู้สมัครบัตรเครดิตออมสินออนไลน์ ยังได้รับประกันภัยคุ้มครองการเดินทางในวงเงินสูงสุด 8 ล้านบาท คุ้มครองคู่สมรส 4 ล้านบาท และประกันจากการช้อปปิ้งออนไลน์ เมื่อชำระสินค้าบริการผ่านบัตรเครดิตธนาคารออมสิน ทั้งนี้แล้ว ในปี 2024 ทางบัตรเครดิตออมสินก็ยังมีโปรโมชั่นอื่น ๆ ที่น่าสนใจอีกเพียบ รับรองได้ว่าคุ้มค่าต่อการสมัครแน่นอน ใครที่สนใจก็อย่าลืมเช็กบัตรเครดิตออมสินคุณสมบัติของตัวเองไว้ด้วย เพราะถ้าขาดคุณสมบัติไปเพียงข้อเดียว ก็จะไม่ผ่านการอนุมัติ

เผยคุณสมบัติคนที่สมัครบัตรเครดิตออมสิน

คุณสมบัติของคนที่จะสมัครบัตรเครดิตออมสินนั้น ประกอบไปด้วย 1. เป็นบุคคลทั่วไปที่มีอายุระหว่าง 20-75 ปี 2. ผู้ทำบัตรเครดิตธนาคารออมสินมีสัญชาติไทย 3. ผู้ทำบัตรเครดิตออมสินมีบัญชีเงินฝากกับธนาคารออมสิน หรือสลากออมสินตามเงื่อนไขที่กำหนด นอกจากนี้ ยังต้องมีเอกสารสำคัญ คือสำเนาบัตรประชาชน สำเนาสมุดบัญชีเงินฝาก/สลากออมสินพิเศษ/หนังสือรับรองเงินฝาก อย่างไรก็ตาม สำหรับใครที่มีคำถามสงสัยเกี่ยวกับบัตรเครดิตออมสิน ก็สามารถติดต่อสอบถามคอลเซ็นเตอร์ได้ที่เบอร์ 02-299-8888 หรือ 1115 ในส่วนของคำถามที่ว่าบัตรเครดิตออมสินวงเงินเท่าไหร่ในปี 2567 ก็ต้องบอกว่าธนาคารออมสินจะให้วงเงินสูงสุดไม่เกิน 5 เท่าของรายได้ และช่องทางการสมัครลงทะเบียนนั้น เราสามารถสมัครบัตรเครดิตธนาคารออมสินผ่านทางออนไลน์ได้ นั่นคือช่องทางอย่างเว็บไซต์ธนาคารออมสิน และแอปธนาคารออมสิน 

บัตรเครดิตออมสิน คิดค่าธรรมเนียมอย่างไร

บัตรเครดิตออมสินเป็นประเภทบัตรเครดิตทั่วไปที่ให้วงเงินฉุกเฉินแก่ผู้สมัคร อีกทั้งยังใช้ในการผ่อนสินค้าได้อีกด้วย โดยปี 2024 นี้ บัตรเครดิตออมสินมีค่าธรรมเนียม 1500 บาทต่อปี แต่ฟรีปีแรก และฟรีปีต่อไป เมื่อมีการใช้จ่ายผ่านบัตร 12 ครั้งต่อปี หรือมียอดใช้จ่ายผ่านบัตรอย่างน้อย 24000 บาท ฉะนั้น หากเราทำบัตรเครดิตออมสินมาแล้ว อะไรที่ใช้จ่ายด้วยบัตรเครดิตได้ ก็ควรใช้จ่ายผ่านบัตร เพราะจะทำให้เราไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียม อีกทั้งได้รับคะแนนสะสมเผื่อเอาไว้แลกเครดิตเงินคืน หรือของรางวัลที่เข้าร่วมรายการกับบัตรเครดิตธนาคารออมสินอีกด้วย และถ้ามีคำถามสงสัยก็ติดต่อบัตรเครดิตออมสินโทร02-299-8888 หรือ 1115 ได้เลย

บริการอื่นๆ

รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่กำหนด
วงเงินให้กู้สูงสุด
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่กำหนด
วงเงินให้กู้สูงสุด
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด