บัตรเครดิตกสิกร

บัตรเครดิตกสิกร

รายได้ผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยูู่กับประเภทบัตร)
วงเงินให้กู้สูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
อายุผู้กู้
ระหว่าง 20-80 ปี

บัตรเครดิตกสิกรดีไหม ทำอะไรได้บ้าง

บัตรเครดิตกสิกรเป็นบัตรเครดิตที่หลายคนต้องการสมัคร แต่ก็ยังไม่แน่ใจว่าสมัครบัตรเครดิตกสิกรดีไหม แล้วบัตรดังกล่าวทำอะไรได้บ้าง ซึ่งก็ต่องบอกว่าด้วยความที่ธนาคารกสิกรเป็นธนาคารชั้นของประเทศ ทำให้ผลิตภัณฑ์การเงินมีคุณภาพมาก ๆ ซึ่งรวมถึงบัตรเครดิตกสิกรกดเงินสดเองด้วยเช่นกัน ทั้งนี้ บัตรเครดิตธนาคารกสิกรไทยแต่ละแบบจะมีสิทธิประโยชน์ที่แตกต่างกันออกไป เช่น บัตรเครดิตช้อปปี้ก็จะให้สิทธิพิเศษด้านการซื้อสินค้าออนไลน์ผ่านแอปช้อปปี้ เป็นต้น แต่อย่างไรก็ตาม ทุกบัตรเครดิตจะมีสิทธิประโยชน์บางอย่างที่เหมือนกัน เช่น บัตรเครดิตกสิกรผ่อน 0% ในร้านค้าที่ร่วมรายการ การได้รับวงเงินสูงสุดไม่เกิน 3-5 เท่าของรายได้ประจำ และฟรีค่าธรรมเนียมบัตรเครดิตกสิกรเมื่อมียอดชำระครบตามเกณฑ์ที่กำหนดไว้ เป็นต้น สำหรับคนที่นึกไม่ออกว่าจะเลือกบัตรเครดิตกสิกรแบบไหนดีในปี 2024 ก็อาจลองเข้าไปดูรีวิวรายละเอียดของบัตรแต่ละแบบ แล้วเลือกบัตรที่เหมาะกับตัวเองที่สุด

ควรเลือกทำบัตรเครดิตกสิกรแบบไหนดี

เชื่อว่าปัญหาของคนที่ทำบัตรเครดิตกสิกร อาจไม่ใช่คำถามที่ว่าบัตรเครดิตกสิกรดีไหม เพราะชื่อเสียงของธนาคารกสิกรไทยการันตีคุณภาพของบัตรเครดิตได้เป็นอย่างดี แต่สิ่งที่ทำให้หลายยากที่จะตัดสินใจคือ ไม่รู้ว่าจะเลือกบัตรเครดิตกสิกรแบบไหนดีในปี 2567 เพราะบัตรเครดิตธนาคารกสิกรไทยมีหลากหลายรูปแบบมาก ๆ เช่น บัตรเครดิตช้อปปี้ และบัตรเครดิตธนาคารกสิกรไทย cash back เป็นต้น อย่างไรก็ตาม เราสามารถเลือกสมัครบัตรเครดิตกสิกรได้จากพื้นฐานลักษณะการจับจ่ายใช้สอยของเรา เช่น ถ้าเรารู้ตัวดีว่าในแต่ละเดือนจะต้องผ่อนสินค้าอย่างใดอย่างหนึ่งแน่นอน และมีความสามารถในการผ่อนชำระ ไม่เคยเบี้ยวเลย แบบนี้ก็อาจเลือกทำบัตรเครดิตกสิกรผ่อนของ ที่มาพร้อมกับโปรโมชั่นด้านการช้อป เป็นต้น และถ้าใครอยากรู้ว่าบัตรเครดิตกสิกรมีกี่แบบ สามารถติดต่อสอบถามได้ที่บัตรเครดิตกสิกรเบอร์โทรคอลเซ็นเตอร์ได้เลย

5 บัตรเครดิตกสิกร ที่น่าสนใจ เหมาะกับใครบ้าง ไปดูกัน

เนื่องจากบัตรเครดิตธนาคารกสิกรไทยมีอยู่ด้วยกันหลายแบบ วันนี้ก็เลยอยากจะลองยกตัวอย่าง 5 บัตรเครดิตกสิกรที่น่าสนใจมาฝากกัน คือ 1. บัตรเครดิตกสิกรมาสเตอร์การ์ด ไทเทเนียม เป็นบัตรเครดิตเงินคืน เหมาะกับคนที่ซื้อของแล้วอยากได้รับเงินคืน 2. บัตรเครดิตช้อปปี้ หนึ่งในบัตรเครดิตกสิกรที่มีสิทธิประโยชน์ด้านการช้อปอย่างครบครัน 3. บัตรเครดิตธนาคารกสิกรไทยเดอะแพชชั่น เป็นบัตรที่ให้ส่วนลดค่าตั๋วหนัง และสนามกอล์ฟ อีกทั้งยังมีประกันคุ้มครองอีกด้วย 4. บัตรเครดิตกสิกรเดอะวิสดอม บัตร high class ที่แท้ทรูของธนาคารกสิกรไทย กดเงินในวงเงินสูงสุดได้ และเป็นบัตรที่เหมาะกับคนที่มีรายได้สูงระดับหนึ่ง 5. สมัครบัตรเครดิตกสิกร line point เป็นบัตรเครดิตที่เหมาะกับคนที่ซื้อสินค้าผ่านไลน์เพย์ ซึ่งจะได้ส่วนลดพิเศษ 

บริการอื่นๆ

รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่กำหนด
วงเงินให้กู้สูงสุด
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่กำหนด
วงเงินให้กู้สูงสุด
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด