บัตรเครดิตกรุงศรี

บัตรเครดิตกรุงศรี

รายได้ผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 16% ต่อปี
วงเงินให้กู้สูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
อายุผู้กู้
ระหว่าง 20-65 ปี

เลือกบัตรเครดิตกรุงศรีแบบไหนดี ให้คุ้มค่า

เนื่องจากบัตรเครดิตกรุงศรีหรือบัตรเครดิตธนาคารกรุงศรีมีหลายประเภท จนทำให้บางคนเลือกไม่ถูกว่าจะลงทะเบียนทำบัตรแบบไหนดี ก็มีคำแนะนำเบื้องต้นว่าควรเลือกบัตรเครดิตกรุงศรีที่เหมาะกับการใช้งานของตัวเอง เช่น ถ้าเราเน้นซื้อสินค้าแล้วหวังที่จะได้เครดิตเงินคืน ก็ควรเลือกบัตรเครดิตกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ที่มีสิทธิประโยชน์ด้าน Cash Back เป็นต้น หรือถ้าเราเน้นซื้อสินค้าออนไลน์เป็นหลัก ก็มีบัตรเครดิตกรุงศรีที่ตอบโจทย์อย่างบัตรเครดิตกรุงศรี now อย่างไรก็ตาม หากถามว่าบัตรเครดิตกรุงศรีมีกี่แบบ ก็บอกเลยว่ามีหลายรูปแบบมาก ๆ ซึ่งถ้าคุณสนใจก็เข้าไปดูได้ที่เว็บไซต์บัตรเครดิตธนาคารกรุงศรี หรือไม่ก็ติตต่อสอบถามบัตรเครดิตกรุงศรีโทรคอลเซ็นเตอร์ในเวลาทำการได้เลย อนึ่ง การเลือกทำบัตรเครดิตกับ kma กรุงศรีที่ตอบโจทย์การใช้งานของตัวเอง คือการทำบัตรเครดิตที่คุ้มค่าที่สุด

สิทธิประโยชน์ของบัตรเครดิตกรุงศรีมีอะไรบ้าง

สิทธิประโยชน์ของบัตรเครดิตกรุงศรีเป็นอีกหนึ่งจุดเด่นสำคัญที่ทำให้ใคร ๆ ก็สนใจที่จะสมัครบัตรดังกล่าวกัน ตัวอย่างสิทธิประโยชน์ของบัตรเครดิตกรุงศรี เช่น ยกเว้นค่าธรรมเนียมแรกเข้า วงเงินคุ้มครองสูงสุด 10 ล้านบาท และหลังจากที่เราสมัครบัตรเครดิตกรุงศรี ก็สามารถใช้บัตรดังกล่าวกดเงินฉุกเฉินได้ทันที ทั้งนี้ ถ้าใครที่อยากรู้ว่าปี 2024 นี้ ทําบัตรเครดิตใช้อะไรบ้าง ก็สามารถเข้าไปดูรีวิวการใช้บัตรเครดิตได้ที่ช่องทางออนไลน์ทั่วไปได้เลย เช่น กระทู้บัตรเครดิตกรุงศรี pantip อนึ่ง หากใครที่ตัดสินใจไม่ถูกว่าบัตรเครดิตกรุงศรีแบบไหนดี แนะนำว่าอาจเลือกจากไลฟ์สไตล์ตัวเองเป็นหลัก หลังจากที่ตัดสินใจได้แล้วว่าจะเลือกสมัครบัตรเครดิตอนุมัติไวแบบไหนดี ก็ดำเนินการสมัครบัตรเครดิตกรุงศรีออนไลน์ผ่านแอพธนาคารกรุงศรีได้เลยทันที อีกทั้งถ้าไม่รู้ว่ายอดเงินตัวเองเหลือเท่าไหร่ ก็สามารถเช็คยอดบัตรเครดิตกรุงศรีผ่านแอพดังกล่าวได้เหมือนกัน

บัตรเครดิตกรุงศรี เครื่องมือทางการเงินที่คนวัยทำงานควรมีติดตัว

หนึ่งในเครื่องมือทางการเงินที่คนวัยทำงานควรมีติดตัวเอาไว้ในปี 2567 คือบัตรเครดิตกรุงศรี ซึ่งจุดเด่นของบัตรเครดิตธนาคารกรุงศรีอยู่ตรงที่วงเงินฉุกเฉินสูงสุด 5 เท่าของรายได้ ช่วยให้เราหายกังวลเรื่องการเงินสะดุดได้ อีกทั้งยังมีสิทธิประโยชน์อื่น ๆ ที่ช่วยให้คุณใช้ชีวิตง่ายขึ้น เช่น ได้รับเครดิตเงินคืนเมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตสมัครง่ายอย่างบัตรเครดิตกรุงศรี การได้รับความคุ้มครองระหว่างการเดินทางที่มีวงเงินมากถึง 10 ล้านบาท อีกทั้งฟรีค่าธรรมเนียมแรกเข้า แต่ในการใช้บัตรเครดิตกรุงศรีให้คุ้มค่าที่สุดนั้น เราก็ไม่ควรจ่ายค่างวดเกินเวลาที่กำหนด เพราะจะทำให้เสียดอกเบี้ยและสูญเสียเครดิตความน่าเชื่อถือ

บริการอื่นๆ

รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่กำหนด
วงเงินให้กู้สูงสุด
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่กำหนด
วงเงินให้กู้สูงสุด
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด