บัตรเครดิตโลตัส

บัตรเครดิตโลตัส

รายได้ผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 15% ต่อปี
วงเงินให้กู้สูงสุด
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
ระหว่าง 20-65 ปี

บัตรเครดิตโลตัส อนุมัติเร็ว ถูกใจแน่นอน

ถ้าคุณกำลังมองหาตัวช่วยในการช้อปปิ้งที่ห้างโลตัสอยู่ แน่นอนว่าบัตรเครดิตโลตัสหรือบัตรเครดิตเทสโก้โลตัสปี 2024 อาจเป็นคำตอบสำหรับคุณ เพราะบัตรเครดิตโลตัสมาพร้อมกับวงเงินและสิทธิประโยชน์เหมือนบัตรเครดิตทั่วไป ที่จะช่วยให้คุณใช้ชีวิตได้ง่ายขึ้นนั่นเอง ถ้าถามว่าปี 2567 นี้ บัตรเครดิตโลตัสมีกี่แบบ ก็ตอบได้เลยว่ามีหลายแบบเลย อย่างเช่น ถ้าเราสมัครบัตรเครดิตโลตัสแพลทินัม บียอนด์ เราก็จะได้รับสิทธิประโยชน์ดังต่อไปนี้ คือ 1. รับความคุ้มครองสูงสุด 5% ที่โลตัส 2. ผ่อน 0% ของทุกชิ้น ในห้างโลตัส 3. รับเครดิตเงินคืน 3% ที่ปั๊มเอสโซ่ 4. รับความคุ้มคืน 0.5% เมื่อช้อปทุกที่ทั่วโลก 5. ผู้สมัครบัตรโลตัสออนไลน์ถอนเงินสดฉุกเฉินได้ อย่างไรก็ตาม ก่อนที่จะสมัครบัตร ควรต้องรู้คร่าว ๆ ก่อนว่าสมัครบัตรเครดิตโลตัสใช้เอกสารอะไรบ้าง แล้วเงื่อนไขในการชำระค่าบัตรในแต่ละเดือนเป็นอย่างไร

บัตรเครดิตโลตัสมีกี่แบบ แล้วเหมาะกับใคร

บางคนอาจสงสัยว่าบัตรเครดิตโลตัสมีกี่แบบ จากข้อมูลในเว็บไซต์บัตรเครดิตเทสโก้โลตัส พบว่าบัตรเครดิตโลตัสแบ่งออกเป็น 2 แบบ คือบัตรเครดิตโลตัสแพลทินัม บียอนด์ และบัตรเครดิตเทสโก้โลตัส แพลทินัม รีวอร์ด โดยบัตรทั้งสองนี้มีรายละเอียดที่แตกต่างกันพอสมควร ตัวอย่างเช่น บัตรเครดิตโลตัสแพลทินัม บียอนด์ ให้คุณได้รับความคุ้มสูงสุด 5% เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรที่โลตัส ในขณะที่บัตรเครดิตเทสโก้โลตัส แพลทินัม รีวอร์ด จะให้ความคุ้มสูงสุด 4% เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรที่โลตัส เป็นต้น ถ้าถามต่อไปว่าแล้วใครบ้างที่เหมาะกับการสมัครบัตรเครดิตโลตัส ก็ต้อองบอกว่าเหมาะกับคนที่ซื้อสินค้าที่โลตัสเป็นประจำ โดยบัตรโลตัสจะช่วยให้การใช้จ่ายของคุณคุ้มค่ายิ่งขึ้น หากสงสัยว่าบัตรเครดิตโลตัสอนุมัติยากไหม ก็ตอบได้เลยว่าไม่ยาก หากทำตามเงื่อนไขทุกอย่างทั้งคุณสมบัติและการยื่นเอกสารครบถ้วน หากพบเจอปัญหาหรือมีข้อสงสัยใด ๆ ก็ติดต่อได้ที่บัตรเครดิตโลตัสโทรคอลเซ็นเตอร์ได้เลย

บัตรเครดิตโลตัส ตัวเลือกในการผ่อนสินค้าที่น่าสนใจ

แน่นอนว่าในบรรดาบัตรเครดิตที่ใช้ผ่อนสินค้าที่โลตัสนั้น บัตรเครดิตโลตัสหรือบัตรเครดิตเทสโก้โลตัสเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่น่าสนใจอย่างมาก หลายคนอาจจะมีคำถามว่าบัตรเครดิตโลตัสผ่อนอะไรได้บ้าง ก็ต้องบอกเลยว่าผ่อนสินค้าได้หลากหลายประเภทมาก ๆ เช่น เครื่องใช้ไฟฟ้า เฟอร์นิเจอร์ และแผนกที่นอน เป็นต้น อย่างไรก็ตาม ถ้าดูข้อมูลจากทางออนไลน์จะพบว่าบัตรเครดิตโลตัสแต่ละประเภทยังให้เครดิตเงินคืนอีกด้วย ซึ่งจะมากหรือน้อยนั้นก็ขึ้นอยู่กับบัตรเครดิตเทสโก้โลตัสแต่ละแบบนั่นเอง หากสงสัยว่าบัตรดังกล่าวอนุมัติยากไหม ก็ตอบได้เลยว่าไม่ยาก เพราะถ้าเรามีคุณสมบัติตามเงื่อนไขของบัตร ก็ผ่านอนุมัติได้ไม่ยาก สุดท้ายสำหรับคนที่สงสัยว่าบัตรเครดิตโลตัสวงเงินเท่าไหร่ ก็ต้องตอบแบบกลาง ๆ ว่าวงเงินจะขึ้นอยู่กับฐานรายได้ของผู้สมัครแต่ละคนด้วย 

บริการอื่นๆ

รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่กำหนด
วงเงินให้กู้สูงสุด
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่กำหนด
วงเงินให้กู้สูงสุด
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด