ptt blue credit card

ptt blue credit card

รายได้ผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 16% ต่อปี
วงเงินให้กู้สูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
อายุผู้กู้
ระหว่าง 20-80 ปี

บัตรเครดิตเติมน้ำมัน ปตท. 2566 ptt blue credit card ที่ตอบโจทย์คนรักปตท.

ผู้คนที่ใช้รถใช้ถนนเป็นส่วนใหญ่คงต้องกังวลกับค่าน้ำมันที่เพิ่มสูงขึ้นเรื่อยๆ และแน่นอนว่าการเติมน้ำมันผ่านการจ่ายด้วยเงินสดดูแล้วไม่ได้อะไรประโยชน์ที่กลับมาเลยนอกจากน้ำมันที่ใช้ในการขับขี่ หากคุณเป็นคนที่ชอบอะไรคุ้มค่าเราอยากให้คุณได้รู้จักกับ ptt blue credit card หรือ บัตร ptt blue credit card ประเภทบัตรเครดิตเติมน้ำมัน ปตท. 2566 ที่ทุกคนมีติดไม้ติดมือกันถ้วนหน้า แน่นอนว่า ptt blue credit card เป็นบัตรเครดิตจากธนาคารกสิกรไทย หรือ kbank blue card สำหรับบัตรเครดิต ptt blue card มากมายไปกับสิทธิประโยชน์ผ่านการเติมน้ำมันที่ปั้ม ปตท.ทุกสาขา นอกจากนี้แล้วบัตร ptt blue credit card ยังตอบโจทย์คนที่เข้าไปใช้บริการที่ปั้ม ปตท.บ่อยอีกด้วยเพราะเราสามารถใช้บัตรเครดิต ptt blue card ในการจ่ายผ่านบัตรกับร้านค้าที่ร่วมรายการผ่านเครือ PTT OR ไม่ว่าจะเป็น Café amazon Texas chicken Pearly tea หรือ Jiffy เป็นต้น ทำให้คุณรู้สึกถึงความคุ้มค่ากับการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตและร่วมสนุกกับกิจกรรมพร้อมโปรโมชั่นอีกมากมาย ปั้มน้ำมันที่โปรด กาแฟแสนอร่อย ต้องปั้ม ปตท.เลยจริงๆ !

สมัครบัตรเติมน้ำมัน ปตท.ผ่าน ptt blue credit card ต้องรู้อะไรบ้าง

บัตรเครดิตเติมน้ำมัน ปตท. 2566 อย่าง ptt blue credit card ก็นับว่าเป็นบัตรเครดิตสำหรับการเติมน้ำมันและสินค้าบริการผ่านเครือปั้ม ปตท.เลยจริงๆ แน่นอนว่าใครที่กำลังสนใจสิ่งแรกที่คุณควรรู้ก็คือเงื่อนไขและคุณสมบัติในการสมัครบัตรเติมน้ำมัน ปตท. สำหรับเงื่อนไขและคุณสมบัติ ptt blue credit card มีด้วยกันถึงสามระดับ ระดับแรก แพลทินัม เงินเดือน 15,000 บาทขึ้นไปสามารถสมัครได้ ระดับซิกเนเจอร์ ต้องมีรายได้ 70,000 บาทขึ้นไป และ ระดับอินฟินิท เป็นผู้ที่ได้รับคำเชิญชวนจากธนาคารให้เข้าร่วมเท่านั้น คุณสมบัติอื่นก็ต้องมีอายุการทำงาน 6 เดือนขึ้นไปและมีภาระหนี้ต่อเดือนไม่เกินกำหนดอีกทั้งยังต้องไม่มีประวัติการผิดนัดชำระอีกด้วย อย่างที่เราทราบกันดีว่าบัตร ptt blue credit card ให้สิทธิโยชน์ผ่านจุดเด่นในการใช้งานได้เป็นอย่างดี ครอบคลุมความต้องการในน้ำมันที่ใช้ กาแฟแก้วโปรด ไก่ทอดแสนอร่อย และอื่นๆ อีกมากมายเลย ในการสมัครบัตรเติมน้ำมัน ปตท. สามารถสมัครและรับบัตรได้ทันทีที่ปั้ม ปตท.ทุกสาขาเป็นการสมัครที่มีระยะเวลาอนุมัติเพียงแค่ 30 นาทีเท่านั้น สมัครออนไลน์ได้ด้วยนะ

คำถามทั่วไปกับ ptt blue credit card บัตรเครดิต ptt blue card กสิกรกดเงินสดได้ไหม?

หลายคนมักจะตั้งคำถามเกี่ยวกับ ptt blue credit card สำหรับบัตรเครดิต ptt blue card กสิกรกดเงินสดได้ไหม คำตอบคือสามารถกดเงินสดได้เพราะเป็นบัตรเครดิตทั่วไปแต่สำหรับการเติมน้ำมัน โดยมีวงเงินบัตรเครดิตกสิกรถึง 5 เท่าของรายได้สำหรับ ptt blue credit card และดอกเบี้ยบัตรเครดิตกสิกรไม่เกิน 16% ต่อปี บัตร ptt blue card กสิกรใช้ยังไงก็สามารถใช้ได้ตามร้านค้าในเครือของปั้ม ปตท.ได้เลย หมดห่วงเรื่องการใช้งานเพราะพนักงานจะสอบถามคุณทันที “มีบัตรบลูการ์ดไหมคะ”สะสมคะแนนแลกของรางวัล สนุกกับโปรโมชั่น ครบจบในใบเดียว!

บริการอื่นๆ

รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่กำหนด
วงเงินให้กู้สูงสุด
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่กำหนด
วงเงินให้กู้สูงสุด
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด