บัตรเครดิต uob

บัตรเครดิต uob

รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยูู่กับประเภทบัตร)
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 16% ต่อปี
วงเงินให้กู้สูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
อายุผู้กู้
ระหว่าง 20-60 ปี

สายเครดิตเงินคืน ต้องบัตรเครดิต uob

บัตรเครดิต uob จากธนาคารยูโอบีขึ้นชื่อในเรื่องของการเป็นบัตรเครดิตที่ให้เครดิตเงินคืนสูงมาก โดยในเว็บไซต์ uob บัตรเครดิต ระบุว่าผู้สมัครจะได้รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 3400 บาท เมื่อเปิดบัญชีและใช้จ่ายกับ TMRW อีกทั้งผู้ถือบัตรเครดิต uob ยังได้รับเครดิตเงินคืน 3% เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตร นอกจากนี้ ธนาคารยังมีแอปบัตร uob ที่ช่วยให้เราดูข้อมูล และทำธุรกรรมต่าง ๆ เกี่ยวกับบัตรเครดิต uob ได้อย่างไม่มีสะดุด เช่น ดูว่าบัตรเครดิต uob มีกี่แบบ, ทำการเช็คยอดบัตร uob ออนไลน์, ตรวจสอบบัตรเครดิต uob ค่าธรรมเนียม รวมถึงเช็กเงื่อนไขการสมัคร เป็นต้น อย่างไรก็ตาม หลายคนที่ยังไม่เคยเปิดใช้งานบัตรเครดิตยูโอบี ในปลายปี 2567 นี้ คุณสามารถดูรีวิวคร่าว ๆ ได้ที่ช่องทางบัตรเครดิต uob pantip เผื่อจะได้นำข้อมูลบางส่วนมาประกอบการตัดสินใจที่จะทำบัตรนั่นเอง สุดท้ายนี้ถ้าถามว่าสมัครบัตรเครดิต uob ยากไหม ก็ตอบได้ทันทีเลยว่าไม่ยาก บัตรเครดิต uob นั้นสมัครง่ายสุด ๆ 

เลือกบัตรเครดิต uob แบบไหนดี ให้ฟินกับทุกการใช้จ่าย

สำหรับบัตรเครดิต uob ก็มีอยู่ด้วยกันหลายแบบด้วยกัน นั่นจึงทำให้บางคนตัดสินใจไม่ถูกว่าจะเลือกบัตรเครดิต uob แบบไหนดี ซึ่งเราก็มีวิธีเลือกบัตรง่าย ๆ เริ่มจากการดูลักษณะการใช้จ่ายของตัวเอง เช่น ถ้าใครอยากได้รับคะแนนสะสม และเครดิตเงินคืนแบบจุก ๆ บัตรเครดิต uob preferred ปี 2024 ก็ตอบโจทย์มาก ๆ เพราะผู้สมัครบัตรเครดิต uob ได้รับคะแนน The 1 เพิ่ม 2 คะแนน ทุกยอดใช้จ่าย 25 บาท และจะได้รับเครดิตเงินคืน 15% เมื่อชำระค่าบริการผ่านแอปที่ร่วมรายการ นอกจากนี้ ใครที่เป็นสายเดินทางเป็นประจำ อาจเลือกเป็นบัตร uob privimiles ที่มีสิทธิพิเศษในเรื่องของการได้รับ 1 คะแนนสะสม ทุกการใช้จ่ายผ่านบัตร 15 บาท และสามารถแลกคะแนนเป็นไมล์เดินทางกับสายการบินชั้นนำได้ด้วย นอกจากบัตรทั้งสองประเภทแล้ว ธนาคารยูโอบีบัตรเครดิตยังมี uob บัตรเครดิตที่น่าสนใจอีกมาก ใครที่จะสมัครบัตร uob ก็อย่าลืมเช็กรายละเอียดของบัตรไว้ด้วย 

สมัครบัตรเครดิต uob ต้องดูอะไรบ้าง 2024 

ช่วงปลายปี 2024 แบบนี้ ใครที่อยากสมัครบัตรเครดิต uob ควรดูรายละเอียดและเงื่อนไขต่าง ๆ ของบัตรเครดิต uob แต่ละแบบให้ดี ไม่ว่าจะเป็นคุณสมบัติของผู้สมัครบัตร วงเงินอนุมัติของบัตร สิทธิประโยชน์ของ uob บัตรเครดิตแต่ละแบบ รวมถึงอัตราดอกเบี้ยและค่าธรรมเนียม ซึ่งสิ่งเหล่านี้เป็นพื้นฐานที่ต้องรู้เอาไว้ก่อนทำบัตรทุกประเภท หากถามว่าบัตรเครดิต uob มีกี่แบบในปี 2024 ก็บอกได้เลยว่ามีหลายแบบมาก ๆ ซึ่งถ้าใครเลือกไม่ถูกว่าจะทำบัตรแบบไหนดี อาจเลือกจากบัตรที่ได้รับความนิยม อย่างบัตร uob privimiles และบัตรเครดิต uob preferred ดูก่อนได้ 

บริการอื่นๆ

รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่กำหนด
วงเงินให้กู้สูงสุด
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่กำหนด
วงเงินให้กู้สูงสุด
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด