UOB Premier

UOB Premier

รายได้ผู้กู้
30,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 16% ต่อปี
วงเงินให้กู้สูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
อายุผู้กู้
ระหว่าง 20-60 ปี

UOB Premier บัตรเครดิต UOB Premier ที่ทุกคนต้องการ!

บัตรเครดิตเป็นบัตรที่มากมายไปกับสิทธิพิเศษและโปรโมชั่นให้แก่ผู้ที่ใช้งานบัตรเครดิต แน่นอนว่าบัตรเครดิตแต่ละประเภทก็จะมีลักษณะการใช้งานที่เหมือนกันแต่จะแตกต่างออกไปในเรื่องของสิทธิพิเศษและโปรโมชั่นนั้นเอง หากคุณต้องการที่จะถือครองบัตรเครดิตไว้ใช้งานเราอยากให้คุณได้รู้จักกับบัตรเครดิต UOB Premier หรือ UOB Premier เลยจริงๆ สำหรับ UOB Premier credit card ครอบคลุมสิทธิพิเศษที่ครบครันมากๆ และเป็นบัตรเครดิต cash back หรือ เครดิตเงินคืนผ่านการใช้จ่ายถึง 5% อีกทั้งการใช้จ่ายผ่าน UOB Premier ยังให้คุณได้ทำการสะสมแต้มผ่านบัตรและให้คะแนนสะสมสูงสุดถึง 4 เท่า อีกทั้งยังสามารถแบ่งจ่ายหรือผ่อนสินค้าได้ 0% นานสูงสุดถึง 3 เดือนอีกด้วย ธนาคาร UOBนับว่ามีผลิตภัณฑ์ที่ทำให้คนรู้จักอย่างบัตรเครดิต UOB Premier โดยไม่ต้องสงสัย โปรโมชั่นก็เหมาะกับผู้ที่เดินทางเป็นประจำ บริการห้องรับรองผ่านสนามบิน ผู้ช่วยในการเดินทางผ่านประกันการเดินทาง สะสมไมล์เครื่องบินในการเดินทาง ตอบโจทย์ได้ดีไม่น้อยเลยใช่ไหม?

สมัครบัตร UOB Premierต้องรู้เงื่อนไขและคุณสมบัติกันก่อน!

ในการสมัครบัตร UOB Premier ต้องรู้ก่อนเลยว่าจุดเด่นในเรื่องของสิทธิพิเศษและโปรโมชั่นมีอะไรที่โดนใจเราบ้างและการดูรีวิวผ่านช่องทางต่างๆ ก็นับว่าเป็นตัวช่วยในการตัดสินใจของเราได้เช่นกัน สำหรับเงื่อนไขและคุณสมบัติในการเป็นผู้ที่จะใช้งานบัตรเครดิต UOB Premier หรือ UOB Premier ต้องมีอายุระหว่าง 20-60 ปี พนักงานประจำหรืออาชีพอิสระมีรายได้ต่อเดือนอยู่ที่ 30,000 บาทต่อเดือน ชาวต่างชาติ 50,000 บาทต่อเดือน อายุงานพนักงานประจำ 4 เดือนขึ้นไป อาชีพอิสระเจ้าของกิจการตั้งแต่ 3 ปี มาต่อกันที่เอกสารการสมัครสำหรับพนักงานประจำให้ใช้สำเนาบัตรประชาชนและเอกสารแสดงรายได้ เจ้าของกิจการ สำเนาบัตรประชาชน สำเนาจดทะเบียนการค้า บัญชีรายชื่อผู้ถือหุ้น และ สำเนาบัญชีธนาคาร เป็นต้น ทั้งนี้ในเรื่องของเงื่อนไขและคุณสมบัติหากคุณพร้อมแล้วก็สามารถที่จะไปสมัครบัตรเครดิต UOB ได้เลย!

บัตรเครดิต UOB มีกี่แบบ ทำไมต้องเลือก UOB Premier

บัตรเครดิต UOB ดีไหม ต้องขอบอกไว้ก่อนเลยว่านอกจาก UOB Premier แล้วยังอีกหลากหลายผลิตภัณฑ์ประเภทบัตรเครดิตเอามากๆ และเป็นบัตรเครดิต UOB วงเงินที่สูงตามการพิจารณาเห็นสมควรผ่านการวิเคราะห์รายได้ของคุณ แต่สำหรับ UOB Premier แล้วก็นับว่าตอบโจทย์คุณได้ดีเลยใช่ไหม ทั้งนี้บัตรเครดิต uob ค่าธรรมเนียมหรือ UOB Premier ค่าธรรมเนียม รายปีแรกใครคุณใช้งานได้ฟรี รายปีถัดไปเรียกเก็บ 5,000 บาทเท่านั้น ดังนั้นใช้ให้คุ้มค่าและสนุกไปกับสิทธิพิเศษและโปรโมชั่น หากมองหา UOB Premier รีวิวแล้วล่ะก็ คุณสามารถส่องได้ที่บัตรเครดิต UOB pantip ผู้ใช้งานบัตรเครดิตจากธนาคาร UOB มากมายคอยให้คำแนะนำสำหรับคุณได้เป็นอย่างดีและขอให้ติดตามผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดหากคุณเป็นคนชื่นชอบการให้บริการจากยูโอบี

บริการอื่นๆ

รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่กำหนด
วงเงินให้กู้สูงสุด
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่กำหนด
วงเงินให้กู้สูงสุด
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด