บัตร wisdom

บัตร wisdom

รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด (มีเงินฝากหรือลงทุนขั้นต่ำ 10 ล้านบาทขึ้นไป)
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 16% ต่อปี
วงเงินให้กู้สูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
อายุผู้กู้
ระหว่าง 20-80 ปี

ทำความรู้จักกับบัตร wisdom บัตร wisdom คืออะไรเราไปดูกัน!

สังคมในปัจจุบันนี้แทบจะไม่มีการใช้เงินสดกันแล้วใช่ไหมล่ะครับ สังเกตได้ในต่างประเทศเกือบทั่วโลกไปสังคมที่ไม่จำเป็นต้องถือเงินสดให้วุ่นวายและลำบากอีกเลย เพราะสีงคมได้เปลี่ยนมาเป็นสังคมการแลกเปลี่ยนสินค้าและบริการแบบไร้เงินสด หรือ cashless สำหรับ cashless ของคนส่วนใหญ่จะอยู่ในรูปแบบของบัตรเครดิต ซึ่งบัตรเครดิตก็มีหลากหลายประเภทมากๆ ทั้ง Visa หรือ Mastercard เป็นต้น บัตรเครดิตดูแบ่งแยกออกไปตามเงื่อนไขของการสมัครและรวมถึงสิทธิพิเศษที่แตกต่างกันออกไปอย่างสิ้นเชิง เครดิตเงินคืน สะสมแต้มแลกของรางวัล ส่วนลด และ ผ่อนสินค้าผ่านกสิกรบัตรเครดิต บัตรเครดิตที่ทุกคนขนานนามว่าเป็นบัตรเครดิตที่ต้องการมากที่สุดก็คือบัตร wisdom หรือ บัตรเครดิต wisdom ซึ่งบัตรเครดิต wisdom ก็เป็นผลิตภัณฑ์จากธนาคารกสิกรไทยที่ชูจุดเด่นของบัตร wisdom ในเรื่องของเอกสิทธิ์ที่เหนือระดับของการให้บริการผ่านบัตรกสิกร wisdom ใครที่ถือบัตรวิสดอมได้เนี่ยต้องบอกเลยว่าคนนี้แหละเป็นคนที่ไม่ธรรมดาอย่างแน่นอน หากอยากรู้แล้วว่าอะไรที่ทำให้ผู้ที่ครอบครอง wisdom กสิกรไม่ธรรมดาเราไปดูเงื่อนไขกันได้เลย!

บัตร wisdom ทํายังไง บัตร wisdom กำหนด kbank wisdom เงื่อนไขในการเข้าถึงไว้อย่างไรบ้าง

Cashless คือสังคมไร้เงินสดที่กำลังได้รับความนิยมอย่างร้อนแรงผ่านการใช้งานในรูปแบบของบัตรเครดิตเป็นส่วนใหญ่ สำหรับบัตรเครดิตที่คนไทยทุกคนอยากเป็นเจ้าของก็คือบัตร wisdom หรือ บัตรกสิกร wisdom แน่นอนว่าหากทุกคนทั่วประเทศอยากเป็นเจ้าของแสดงว่าบัตรเครดิต wisdom ไม่ธรรมดา มาดูเรื่องแรกที่ไม่ธรรมดากับเงื่อนไขกันก่อนเลย เริ่มจากคุณต้องมีกองทุน Fixed Term Fund 6 เดือนขึ้นไป กองทุน RMF LTF SSF และ กองทุนรวมตามที่ธนาคารกำหนด รวมถึงหุ้นกู้ของธนาคารกสิกรไทย ทั้งหมดนี้หากคุณมีต้องมีมูลค่าโดยรวมทั้งหมดถึง 10 ล้านบาท เท่ากับว่าบัตร wisdom ให้สิทธิ์เฉพาะกลุ่มสำหรับผู้ที่มีบัญชีเงินฝากรวม 10 ล้านบาท เอกสิทธิ์ก็เป็นเอกสิทธิ์ที่ไม่ธรรมดามีประกันอีกมากมายให้คุณได้อุ่นใจกับการใช้ชีวิต มีคำแนะนำในการลงทุน รวมถึงตอบโจทย์ในเรื่องของการท่องเที่ยวและพักผ่อนเป็นอย่างมาก บัตร wisdom ทํายังไงเราพอที่จะรู้เงื่อนไขในการสมัครคร่าวๆ ในส่วนของบัตร wisdom วงเงินเท่าไหร่ ให้วงเงินสูง 5 เท่าของรายได้ กันไปแล้วหากคุณต้องการเป็นผู้ใช้งานก็สามารถสมัครบัตร wisdom  ติดต่อสอบถามธนาคารกสิกรไทยได้เลย

ทำไมถึงบอกว่าบัตร wisdom หรือ บัตรกสิกร wisdom เป็นบัตรคนรวย

บัตร wisdom หรือ บัตรกสิกร wisdom ถูกขนานนามว่าเป็นบัตรคนรวยเพราะเงื่อนไขในการเข้าถึงที่รวมทุกอย่างคือเราต้องมีเงินฝากและเงินลงทุนกว่า 10 ล้านบาท ซึ่งคนเราไม่ได้มีเงินฝากและการลงทุนมากไปกว่านั้นได้ง่ายๆ เลย จริงอยู่ที่บัตร wisdom มาพร้อมกับเอกสิทธิ์ที่เหนือระดับตอบโจทย์ทั้งการใช้ชีวิตที่มีการลงทุนอยาตลอดเวลา สุขภาพ ความอุ่นใจ การท่องเที่ยว เป็นต้น อย่างไรก็ดีหากคุณสนใจก็สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้อีกครั้งผ่านเว็บไซต์หลักของธนาคารและสามารถโทรไปสอบถามธนาคาร kbank เพิ่มเติมได้ที่ 02-888-8888 ได้ตลอด 24 ชั่วโมง

บริการอื่นๆ

รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่กำหนด
วงเงินให้กู้สูงสุด
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่กำหนด
วงเงินให้กู้สูงสุด
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด